Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015

Share & Comment
Sáng nay, vào lúc 7h30 tại trường tiểu học A Hội An, xã đoàn Hội An cùng các chiến sĩ tình nguyện CHSV Chợ Mới đã tổ chức buổi lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015.

Buổi lễ ra quân vinh dự đón tiếp sự hiện diện của ông Nguyễn Quốc Toàn (Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn), bà Nguyễn Thị Bích Liễu (Phó Bí thư Huyện đoàn Chợ Mới), ông Lăng Thanh Phong (Phó Chủ Tịch UBND xã Hội An), ông Nguyễn Hồng Thắm (Hiệu trưởng trường Tiểu học A Hội An) cùng nhiều đoàn viên thanh niên và các em học sinh của xã. Cũng không thể không kể đến sự tham dự của 35 chiến sĩ tình nguyện đến từ LCHSV An Giang. Tại buổi lễ ra quân, bà Nguyễn Thị Bích Liễu (Phó bí thư huyện đoàn Chợ Mới) đã phát biểu và tuyên dương các hoạt động mà huyện nói chung và xã nói riêng đã thực hiện được trong các năm qua cũng như đề cao vai trò các hoạt động xung kích, tình nguyện của các thế hệ thanh niên đúng với khẩu hiệu "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

Sau buổi lễ ra quân, các chiến sĩ bắt tay vào phát hoang cây cối, các bụi rậm ven đường trong khoảng 2km đường nông thôn xã. Cùng với đó là tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết góp phần xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Sau đó là buổi diễn "Tuyên truyền pháp luật" do các bạn chiến sĩ của LCHSV An Giang dàn dựng và biểu diễn. Đến sự buổi diễn có sự tham dự của ông Lương Hoàng Sơn (Phó phòng Tư pháp huyện Chợ Mới), bà Nguyễn Thị Bích Liễu (Phó bí thư huyện đo
àn Chợ Mới), ông Nguyễn Lê Tiến Vương (Chi đoàn toà án huyện Chợ Mới), ông Lăng Thanh Phong (Phó chủ tịch UBND xã Hội An) cùng với sự góp mặt các bạn học sinh trên địa bàn và nhân dân địa phương. Buổi diễn đã diễn ra thành công với sự đánh giá rất cao của nhân dân và học sinh địa phương

Ban Thông Tin&Truyền Thông
Hoàng Sơn
Tags:

CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2017

Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 diễn ra tại 5 mặt trận Châu Phú, Châu Thành, An Phú, Chợ Mới, Thoại Sơn (tỉnh An Giang).