Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

MHX 2015 - Sơ kết ba ngày đầu đóng quân ở huyện Chợ Mới

Share & Comment
Tính đến hôm nay, 35 chiến sĩ tình nguyện thuộc LCHSV An Giang đã đến xã Hội An, huyện Chợ Mới được 3 ngày. Ngày 6/7, các bạn di chuyển đến nơi đóng quân và sắp xếp chỗ ở. Chiều cùng ngày, các chiến sĩ đến nhà từng hộ dân ở Ấp Thị 1 để tuyên truyền diệt lăng quăng phòng bệnh sốt xuất huyết. Được biết, Ấp Thị 1 đã có 5 ca sốt xuất huyết nên việc diệt lăng quăng là rất cần thiết. 
Ngày 7/7 là ngày khai giảng các lớp học phổ cập giáo dục cho các em học sinh Tiểu học trong xã tại các điểm trường "A" Hội An, "B" Hội An, "C" Hội An. Các chiến sĩ mở lớp dạy môn Tiếng Anh, Toán cho đối tượng chủ yếu là học sinh lớp 3, 4, 5. Chiều ngày 7/7, các bạn tiếp tục tuyên truyền diệt lăng quăng do Xã đoàn tổ chức với sự tham gia của 18 chiến sĩ. 
Ngoài các hoạt động văn hoá, thể dục thì các chiến sĩ còn tích cực vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp quanh khu vực đóng quân.Hôm nay ngày 8/7, các chiến sĩ tiếp tục mở lớp dạy võ thuật và dân vũ. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các chiến sĩ tại xã Hội An, huyện Chợ Mới:


 Ban Thông tin & Truyền Thông
Tin: Hạnh Nguyên
Ảnh: Hoàng Sơn

Tags:

CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2017

Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 diễn ra tại 5 mặt trận Châu Phú, Châu Thành, An Phú, Chợ Mới, Thoại Sơn (tỉnh An Giang).