Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

Tập huấn cho Chiến sĩ tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016

Share & Comment
Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như kỹ năng cần thiết khi tham tham gia chiến dịch mùa hè xanh cho các bạn sinh viên, Hội viên trường đại học Cần Thơ đã tổ chức buổi tập huấn với sự tham gia hướng dẫn của chú Nguyễn Thanh Tùng, phó Bí thư Đoàn trường cùng hơn 100 bạn sinh viên đại diện cho các đơn vị Liên chi hội sinh viên An Giang, Long An và đội Công tác xã hội đến tham dự vào lúc 18h ngày 19/06/2016 tại hội trường Văn phòng Đoàn trường đại học Cần Thơ.
Tập huấn Thanh niên tình nguyện hè 2016
Đến với buổi tập huấn, chú Nguyễn Thanh Tùng đã chia sẽ những kinh nghiệm và kỹ năng thiết thực với lối dẫn dắt dí dỏm và vui tươi giúp cho buổi tập huấn trở nên thú vị và thân mật hơn. Với sự từng trải cùng khoảng thời gian trưởng thành trong công tác sinh viên, chú Tùng đã chia sẽ lại những kinh nghiệm như các mẹo nhỏ để hoạt động tập thể thêm phần sôi nổi hơn, chu đáo trong khâu chuẩn bị, khéo léo khi giao tiếp ứng xử, làm gì để có những kỉ niệm khó quên trong chiến dịch hè,...
Chú Nguyễn Thanh Tùng chia sẽ kinh nghiệm
Buổi tập huấn Thanh niên tình nguyện hè 2016 khép lại trong sự vui tươi với bài hát Mùa hè xanh cùng những lời chúc một mùa hè vui vẻ với đầy ý nghĩa. 

Ban thông tin truyền thông
Tin : Hồng Vân
Ảnh: Hồng Vân


Tags:

CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2017

Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 diễn ra tại 5 mặt trận Châu Phú, Châu Thành, An Phú, Chợ Mới, Thoại Sơn (tỉnh An Giang).