Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

Mặt trận Phú Tân: Hội thi vẽ tranh chủ đề “Biển đảo quê hương và bảo vệ môi trường”

Share & Comment
Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh và tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, bồi dưỡng khả năng vẽ tranh, bên cạnh đó là giáo dục cho các em về bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam, Ban chấp hành Đoàn thị trấn (TT) Phú Mỹ phối hợp cùng lực lượng thanh niên tình nguyện đã tổ chức hội thi vẽ tranh chủ đề “Biển đảo quê hương và bảo vệ môi trường” cho khối học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn thị trấn trong thời gian từ 7h30 đến 11h00 ngày 4/7/2016 tại Trường tiểu học “B” Phú Mỹ, TT Phú Mỹ, Huyện Phú Tân, An Giang.Cuộc thi có sự góp mặt của đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch UBND TT Phú Mỹ; đ/c Nguyễn Thị Kim Uyên – Bí thư Đoàn TT; đại diện ban giám hiệu các trường cùng 22 sinh viên ĐHCT, 11 Đoàn viên thanh niên và học sinh các khối tiểu học, THCS.
Cuộc thi thu hút hơn 30 thí sinh tranh tài trong thời gian 90 phút. Lần lượt các tác phẩm được hình thành trên nền giấy A3 với các chất liệu tự do từ bút chì, bút mực, sáp màu, màu nước, màu bột,…dựa trên các ý tưởng sáng tạo, độc đáo và không kém phần ngây ngô, chân thật của các em.Sau cuộc thi, ban giám khảo chọn ra 8 bức tranh dự thi có điểm cao nhất đáp ứng các yêu cầu cơ bản như thể hiện rõ nội dung; bố cục chặt chẽ, khung tranh đúng kích cỡ; màu sắc, đường nét hài hòa. Quan trọng hơn là ý tưởng và cách thể hiện độc đáo. Đối với mỗi bức tranh được chọn, các em phải thuyết trình ngắn gọn về bức tranh của mình.


Sau đây là một số bức tranh dự thi của các em.


Ban tổ chức đã trao tặng giải thưởng gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh có bài dự thi điểm cao nhất. 
Hội thi khép lại với niềm vui hớn hở trên gương mặt các em và cả niềm tự hào của phụ huynh trước tài năng của các con mình. Mong rằng sân chơi sẽ góp phần tìm kiếm và phát hiện ra những tài năng để ươm mầm cho tương lai mới.
Ban Thông tin Truyền thông
Tin: Tường Vi
Ảnh: Đội hình truyền thông
Tags:

CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2017

Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2017 diễn ra tại 5 mặt trận Châu Phú, Châu Thành, An Phú, Chợ Mới, Thoại Sơn (tỉnh An Giang).